สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา มีกี่แบบ ขวดมีทรงไหนบ้าง รวบรวมมาให้แล้ว ครบ!

ทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา คือ “A Must” ไอเทมที่เราต้องพกติดกระเป๋าไว้เวลาออกนอกบ้าน ถ้าไม่มีมันจะรู้สึกโหวงเหวง ไม่มั่นใจ เหมือนออกรบแล้วไม่มีดาบ เพราะฉันไม่อยากติดโควิดจ้ะแม่ ถึงเคยติดไปแล้วก็ไม่อยากติดซ้ำ ดังนั้น ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์ จึงเป็นหนึ่งในสินค้ายอดฮิตในยุค New Normal แจกได้ทุกงาน แจกได้ทุกวัน คนได้รับยิ้มหน้าบาน ว่าแต่ ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ หรือบางคนก็เรียก ตลับสเปรย์แอลกอฮอล์ มันมีกี่แบบกันนะ มีความจุเท่าไหร่บ้าง แต่ละแบบต่างกันยังไง อ่านบทความนี้จบร้อง อ๋อ แน่นอน เพื่อไม่ให้สับสน เราจะค่อยๆเรียงตามลำดับความจุ จากน้อยไปมาก และเราจะระบุด้วยค่ะว่า ขวดแบบที่เรา รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ มีแบบไหนบ้าง ขวดแบบไหนที่เรามีในสต๊อคพร้อมผลิตอย่างรวดเร็ว และขวดแบบไหนที่ไม่มีในสต๊อค แต่ก็สามารถสั่งผลิตให้ได้ในลักษณะ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง ค่ะ

 

สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ความจุ 10 มล. 

สำหรับขวดสเปรย์ความจุ 10 มล. เป็น สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ขนาดกะทัดรัด หากบรรจุเต็ม สามารถฉีดแอลกอฮอล์ได้ประมาณ 80-100 ครั้ง ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ความจุ 10 มล. มีหลายรูปแบบ รูปทรงที่เป็นที่นิยม จะเป็นรูปทรงลักษณะสี่เหลี่ยมทรงสูง หรือทรงกระบอก ขนาดเล็ก คล้ายๆกับลิปสติก พกพาง่าย สะดวกมากๆ 

ขวดสเปรย์ความจุ 10 มล. ที่เรามีในสต๊อคนั้น จะเป็นสี่เหลี่ยมทรงสูง มีสีขาวและสีดำค่ะ แต่ถ้าลูกค้าต้องการรูปทรงกลม เราสามารถตรวจสอบขั้นต่ำการผลิตกับเราได้ค่ะ

 

ขวดสเปรย์ สีขาว

ขวดสเปรย์สีสดใส

สั่งทำขวดสเปรย์ สเปรย์แอลกอฮอล์ ราคาส่ง

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ความจุ 20 มล.

นอกจากขวดสเปรย์ทรงกระบอกที่เราเห็นทั่วๆไปในตลาดแล้ว สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด หรือที่เรียกว่า ตลับสเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาด 20 มล. เป็นทรงที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตที่สุดเลยก็ว่าได้ หากบรรจุเต็ม สามารถฉีดแอลกอฮอล์ได้ประมาณ 150-200 ครั้ง ทรงนี้นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในการใช้ทำ ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานบวช งานฌาปนกิจ หรืองานอีเว้นท์ทั่วไป มีราคาไม่แพง ใช้เวลาไม่นานในการผลิต

สำหรับความจุ 20 มล. รูปแบบที่เรา รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ และมีของในสต๊อคพร้อมส่งนั้น จะมีแบบฝาปิด และแบบธรรมดาไม่ไม่ฝาปิด 

หากลูกค้าท่านไหนต้องการทำขวดจำนวนเยอะ ทำขวดตามสีตามที่ต้องการหรือตามสีแพนโทน ซึ่งเป็นลักษณะ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง สามารถติดต่อฝ่ายขายของเราเพื่อสอบถามรายละเอียดและขั้นต่ำในการผลิตได้ค่ะ

รับผลิตขวดสเปรย์ ทำสีใหม่

ขวดสเปรย์สีสัน

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

รับทําสเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

 

 

 

 

 

 

 

 

รู้หรือไม่ ว่า สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา รูปทรง U Shape ก็มีแบบความจุ 20 มล นะจ๊ะ รูปทรงนี้เราไม่ได้มีในสต๊อค แต่สามารถสั่งผลิตได้ สามารถติดต่อฝ่ายขายของเราเพื่อสอบถามรายละเอียดและขั้นต่ำในการผลิตได้ค่ะ

สเปรย์แอลกอฮอล์ แบบกลมแบน ความจุ 25 มล.

และยังมีขวดสเปรย์ความจุ 25 มล. อีกรูปแบบนึงที่เรา รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ และมีสินค้าในสต๊อคเช่นกัน บอกเลยว่า รูปทรงนี้ยังมีคนทำค่อนข้างน้อย รับรองว่าหาคนมีซ้ำยาก นั้นก็คือ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา รูปแบบทรงกลมแบน สเปรย์การ์ดตัวนี้คุณภาพค่อนข้างสูง พลาสติกมีความหนา แข็งแรงคงทน มีความแอบดูแพงนิดๆ สีที่เรามีในสต๊อคคือสีใส่ขุ่นค่ะ สามารถมองเห็นสีน้ำแอลกอฮอล์ด้านใน สำหรับความจุ 25 มล. หากบรรจุเต็ม สามารถฉีดแอลกอฮอล์ได้ประมาณ 180-250 ครั้ง

สเปรย์แอลกอฮอล์ กลมตลับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ทรงกลม แบน สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ความจุ 30 มล.

ความจุเยอะขึ้นมาอีกนิด สำหรับความจุ 30 มล. นั้นมีหลายรูปทรง แต่รูปทรงที่เราคัดมาให้นั้น รับรองว่าสวยงานสุดปัง ทรงที่กำลังมาแรงที่สุดก็คือ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา รูปทรง U Shape ซึ่งเป็น สเปรย์แอลกอฮอล์น่ารัก ทรงนี้จะมี 2 รุ่นนะเออ รุ่นเก่าจะเป็นทรงออริจินัล เรียบหรู ส่วนรุ่นใหม่จะมีรูสำหรับใส่พวงกุญแจ และมีช่องสำหรับเติมแอลกอฮอล์ แบบไม่ต้องใช้คีมดึงหัวสเปรย์ เติ่มง่าย สะดวกสบายสุดๆเลยล่ะ 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา สเปรย์ ทรงฮาน มีรูใส่สาย

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

 

 

 

ของชําร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

 

รับทําสเปรย์แอลกอฮอล์

 

 

 

 

 

 

 

รับทําสเปรย์แอลกอฮอล์

ของชําร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์

 

 

 

 

 

 

 

และแน่นอนว่า เรามี ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ทรง U shape ในสต๊อคจ้า มีทั้ง 2 แบบทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เลยนะคะ สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อเช็คราคา สี และรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์ ความจุ 45 มล.

สเปรย์แอลกอฮอล์ เคสซิลิโคนสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

ขยับขึ้นมาเป็นขนาดที่มีความจุมากขึ้น ก็คือความจุ 45 มล. ความจุขนาดนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่ติดการฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ เพราะหากบรรจุเต็ม สามารถฉีดแอลกอฮอล์ได้ประมาณ 350-400 ครั้งเลยทีเดียว ทำให้ไม่ต้องเติมบ่อยๆ พกไปเที่ยวต่างจังหวัดแบบฉีดกระหน่ำได้สบายๆ

สำหรับความจุ 45 มล. รูปทรง ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ที่เป็นที่ถูกใจของทุกคนก็คือ รูปแบบตลับคลาสสิค มีความเรียบ สวยงาม รูปทรงนี้ดูสวยงามมาก ไม่ว่าลูกค้าเลือกที่จะสกรีนโลโก้ หรือว่าติดสติ๊กเกอร์พิมพ์ลวดลายต่างๆ ขวดพลาสติกสีใสทำให้มองเห็นน้ำแอลกอฮอล์ด้านใน ทำให้สามารถเล่นลูกเล่นกับสีน้ำแอลกอฮอล์ได้ด้วย และแน่นอน ว่ารุ่นนี้เรามีในสต๊อค งานด่วนแค่ไหนก็ไม่กลัวแน่นอน สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา รุ่นนี้ สามารถใส่เคสซิลิโคน พวงกุญแจ และสายคล้องคอเพิ่มได้ด้วยนะ ซึ่งมันจะทำให้พกพาง่ายขึ้นไปอีก คล้องคอไปเลยจ้า เวลาใช้ไม่ได้เสียเวลาควานหาในกระเป๋า

หลายๆคนอาจจะเข้าใจว่า สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ความจุ 45 มล. นั้นมีแบบ เดียว แต่ไม่ใช่จ้า เราไปสรรหาตัวเลือกขวดสเปรย์ความจุเท่ากันมาให้ ซึ่งรูปทรงจะมีความคล้ายกับแบบคลาสสิค แต่จะมีรูเพิ่มขึ้นมา ทำให้สามารถใส่สายคล้องคอหรือพวงกุญแจได้เลย โดยที่ไม่ต้องพึ่งเคสซิลิโคน ขวดสเปรย์ รูปทรงนี้ เป็นขวดน้องใหม่ที่เราก็นำเข้ามาในสต๊อคของเราเรียบร้อยจ้า

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดราคาส่ง

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา

ของชําร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์

 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ความจุ 50 มล.        

เพิ่มความจุขึ้นมาอีกนิด ก็จะเป็นความจุ 50 มล. ความจุเท่านี้ นอกจากขวดทรงกระบอกธรรมดาๆแล้ว ก็จะมีขวดทรงนี้ที่เรา รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นตลับสเปรย์ ที่มีความคลายกับขนาดความจุ 45 มล. มาก ข้อแตกต่างคือตัวตลีบจะเป็นพลาสติกใสทั้งหมด ไม่มีขอบสีขาว และความเจ๋งของรุ่นนี้คือ สามารถบิดฝา เพื่อเปิดฝาออกและเติมแอลกอฮอล์ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายมากๆ ขวดรุ่นนี้สามารถสามารถใส่เคสซิลิโคน พวงกุญแจ และสายคล้องคอเพิ่มได้เหมือนกับขวดสเปรย์ ความจุ 45 มล. เลย เป็นอีกตัวเลือกนึงที่เหมาะกับการทำ ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์  

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ของชําร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์

 

 

 

 

 

สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ที่ความจุมากกว่า 50 มล.  

สำหรับคนที่ต้องการ สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา ที่ความจุมากกว่า 50 มล. ทางมันดีก็รวบรวมแบบและรูปทรงที่น่าสนใจมาให้แล้ว มีตั้งแต่ความจุ 60 มล. ไล่ไปจนถึง 500 มล. เลย รูปทรงที่มีขนาดไม่ใหญ่มากก็สามารถพกพาสะดวก หรือแบบที่มีขนาดใหญ่หน่อยก็สามารถพกติดรถยนต์หรือโต๊ะทำงานไว้ หยิบใช้ง่าย อุ่นใจสุดๆ

สเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาดใหญ่

 

ของชำร่วยสเปรย์แอลกอฮอล์ รูปทรงอื่นๆ

นอกจากสเปรย์แอลกอฮอล์ที่เรามีในสต๊อคแล้ว ทีมงานมันดีก็รวบรวมสเปรย์แอลกอฮอล์รูปแบบอื่นๆมาไว้ให้ทุกคนได้เลือกดู ถึงแม่ว่าเราอาจจะไม่ได้มีสินค้าเหล่านี้ในสต๊อคพร้อมส่ง แต่ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามทางเราเกี่ยวกับกับสั่งผลิต ทางทีมมันดีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถาม ให้คำปรึกษา และจัดหาสินค้าให้ตามที่ลูกค้าต้องการค่ะ 

 

เพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอลกฮอล์ของเรา 

แอลกอฮอล์ของเรา มีทั้งหมด 7 สีให้เลือก และมี 4 กลิ่น ได้แก่ แป้งเด็ก น้ำหอม เปบเปอร์มิ้น และไม่มีกลิ่นค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถ มิกซ์แอนแมช เองได้ค่ะ ว่าชอบสีไหนกลิ่นอะไร ซึ่งขั้นต่ำ 100 ชิ้น ต่อสี ต่อกลิ่นนะคะ ^^

แอลกอฮอล์ที่เราใช้เป็น Alcohol70% +DDAC มีคุณสมบัติเป็น leave on surface disinfectant คือไม่ใช่แค่แอลกอฮอล์ผสมน้ำธรรมดาค่ะ

แอลกอฮอล์โดยทั่วไปในท้องตลาด ถ้ามีการเปิดใช้บ่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไปแอลกอฮอล์จะระเหย ทำให้% ในการฆ่าเชื้อนั้นลดลง    

แตกต่างจากแอลกอฮอล์ของเรามี ซึ่งมีสารฆ่าเชื้อ DDAC เมื่อใช้บนพื้นผิวจะมีสาร leave on  สามารถทำหน้าที่ฆ่าเชื้อบนพื้นผิว ได้นานถึง 6 ชม. ภายหลังจากการระเหยของแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็น double effect นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็น Medical grade / Food grade สามารถฉีดพ่นอาหารได้ เป็นแอลกอฮอล์ที่ผลิตโดยตรงจากโรงงาน ซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยมาตรฐานประเทศเยอรมัน และมีเอกสารรับรอง อย. ของไทยค่ะ ^^

ลูกค้าท่านไหน สนใจที่จะผลิตสเปรย์แอลกฮอลฺ์กับเรา ติดต่อทีมงานผ่านทางรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ

 

Line: @mundeepremiums

Facebook: Mundee Premiums

Tel: 02-422-4288 / 088-554-2526