สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด ของแจกสุดฮิต มาดูกันว่าทำไมใครๆก็อยากได้

นับตั้งแต่ปี 2019 ที่ผ่านมา โลกของเราได้รู้จักกับไวรัสอุบัติใหม่ที่เรียกว่า โควิท-19 คนทั้งโลกร่วมมือกันฝ่าวิกฤตและปรับตัวเพื่อที่จะเอาชนะไอ้เจ้าไวรัสนี้ให้ได้ พวกเราหมั่นล้างมือ รักษาความสะอาด กลับบ้านมาต้องรีบอาบน้ำ ดูแลสุขภาพเพื่อความปลอดภัย ในปัจจุบัน ทุกคนพยายามอยู่บ้าน work from home เพื่อช่วยกันหยุดการระบาด แต่คนเราก็ต้องมีความจำเป็นที่ต้องออกไปทำธุระข้างนอกอยู่ดี ดังนั้น ทุกๆคนจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพกพก ไอเทมยุค New Normal เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง เช่น หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และที่เด็ดสุดๆคือ สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด หรือ Alcohol Spray Card วันนี้น้องมันดีจะมาแนะนำว่าทำไม สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด จึงเป็นไอเทมที่เหมาะที่จะเป็นของแจก ของพรีเมียมแห่งยุค มันดีกว่าไอเทมอื่นอย่างไร ทำไมใครๆก็อยากได้ และทำไมหลายๆบริษัทถึงได้หาแหล่ง รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ที่มีมาตรฐาน ไปดูกัน

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด

สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด คือ ไอเทมสารพัดประโยชน์ ล้างมือก็ได้ ล้างของก็ดี

เมื่อเราออกไปทำธุระข้างนอก ไม่ได้อยู่ที่บ้านหรือออฟฟิส เราก็ไม่สะดวกที่จะทำความสะอาดมือเราด้วยการล้างมือ ดังนั้น จึงมีไอเทมที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ที่คนเรามักจะพกติดตัวไว้เพื่อทำความสะอาดมือเรา ซึ่งนั่นก็คือ เจลแอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และ สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด แต่สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้นมีความสารพัดประโยชน์กว่าไอเทมอื่น 

สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้น นอกจากจะใช้ในการฉีดพ่นทำความสะอาดมือแล้ว ยังสามารถใช้ฉีดพ่นลงบนวัตถุอื่นๆเพื่อฆ่าเชื้อ เช่น เงิน กล่องพัศดุไปรณีย์ โดยที่มือเราไม่ต้องไปสัมผัสวัตถุนั้นๆเลย ลองคิดดูว่าถ้าเรามีแค่เจลแอลกอฮอล์ เราจะต้องบีบเจลลงบนมือ หรือวัตถุนั้นๆ แล้วต้องใช้มือของเราทาหรือชโลมเจลนั้นให้ทั่วพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อได้ทั่ว นั่นแปลว่า เราก็เพิ่มความเสี่ยงให้กับตัวเองโดยการใช้มือเราไปสัมผัสกับวัตถุอื่น ในขณะที่สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้นสะดวกกว่ามาก เพียงฉีดพ่นใส่วัตถุนั้นๆ ไม่ต้องเสี่ยงให้มือเราสัมผัสอีกด้วย แล้วถ้าเราใช้ทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ทำความสะอาดล่ะ แน่นอนเราก็ต้องใช้ทิชชู่เปียกนั้นเช็ดถู ซึ่งก็เสี่ยงกับการที่มือเราต้องไปสัมผัสวัตถุนั้นๆ แถมเราต้องนำทิชชู่เปียกที่ใช้แล้วนำไปทิ้ง (ซึ่งเป็นทิชชู่ที่อาจจะได้รับเชื้อโรคจากวัตถุที่เราทำความสะอาด) ถ้ามีถังขยะอยู่ใกล้ๆก็โชคดีไป แต่ถ้าถังขยะอยู่ไกล เราก็ต้องเก็บทิชชูเปียกใช้แล้วไว้กับตัวจนกว่าจะเจอถังขยะ ดังนั้น สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้นจึงมีความสารพัดประโยชน์กว่าไอเทมชนิดอื่น ทำความสะอาดได้ทั้งมือและสิ่งของ แค่ฉีดพ่นแอลกอฮอล์ก็ฆ่าเชื้อได้เรียบร้อย สะดวก รวดเร็วสุด และลดการสัมผัสที่เป็นปัจจัยเสี่ยงในการติดเชื้อ 

 

สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถแจกได้ทุกโอกาส

ในงานอีเว้นท์หรือโอกาสต่างๆ ก่อนที่จะแจกสินค้าพรีเมี่ยมหรือของชำร่วยนั้น ผู้แจกนั้นควรต้องคิดถึงความเหมาะสมของสินค้าพรีเมี่ยม ว่าสินค้านั้นๆเหมาะหรือเข้ากับลักษณะของงานนั้นหรือไม่ ของบางอย่างอาจจะไม่เหมาะกับงานมงคล หรืองานพิธีการที่มีความเป็นทางการสูง ของบางอย่างอาจจะไม่เหมาะที่จะแจกในงานศพ หรือของบางอย่างอาจจะไม่เหมาะที่จะแจกในการเปิดตัวสินค้า โปรโมทธุรกิจ หรืองานรื่นเริง แต่สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้น สามารถเป็นของแจกชั้นยอดได้ในทุกๆโอกาสก็เพราะว่า 

  1. สเปรย์แอลกฮอล์นั้นเป็นไอเทมพื้นฐานในยุค New Normal ใครๆก็ใช้เพื่อความปลอดภัย ผู้ที่ได้รับจะรู้สึกถึงความใส่ใจ รู้สึกว่าผู้แจกมีความห่วงใยต่อสุขภาพ รับผิดชอบต่อสังคมโดยเฉพาะงานที่มีการรวมตัวกันของผู้คน สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้นจะยิ่งมีประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้ ลักษณะการทำโลโก้หรือข้อความลงในบนสปรย์แอลกอฮอล์การ์ดที่เป็นที่นิยมนั้น คือการติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งสามารถออกแบบได้หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของงาน
  2. ใช้เวลาไม่นานในการผลิต – งานอีเว้นท์บางอย่างอาจจะเป็นจะต้องจัดขึ้นในลักษณะที่เร่งด่วน ไม่มีเวลาให้เตรียมการนานมากนัก สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดเป็นของชำร่วยที่ใช้เวลาในการผลิตไม่นาน อย่างทางทีมมันดีพรีเมี่ยมที่ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด เราใช้เวลาเพียง 7-10 วันในการผลิต หรืออาจจะรวดเร็วกว่านั้นขึ้นอยู่กับช่วงเวลา ดังนั้น สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดจึงเป็นของพรีเมี่ยมชั้นยอดในทุกๆโอกาส ไม่ว่าคุณจะมีเวลามากหรือน้อยในการเตรียมการ
  3. เป็นของพรีเมี่ยมที่มีราคาย่อมเยาและขั้นต่ำในการผลิตต่ำ เริ่มต้นที่ 100 ชิ้นในราคาชิ้นละ 20 บาทเท่านั้น ดังนั้น ในกรณีที่คุณจะมีงบประมาณที่ไม่สูง สเปรย์การ์ดนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว  

 

สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่พกพาง่าย สะดวกสบาย

ด้วยขนาดและลักษณะของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเล็ก แบน น้ำหนักเบา ทำให้เป็นไอเทมที่พกพาง่ายและสะดวก สามารถพกใส่กระเป๋าเป้ใบใหญ่หรือกระเป๋าใบเล็กๆ หรือบางคนไม่ถือกระเป๋า ก็สามารถพกใส่กระเป๋ากางเกง กระเป๋ากระโปรง หรือกระเป๋าเสื้อได้ บางคนเลือกที่หาซองพร้อมสายห้อยคอมาใช้ใส่เปรย์การ์ด หรือบรรจุภัณฑ์บางแบบก็ออกแบบมาให้ใส่กับปลอกซิลิโคนได้ สามารถคล้องมือหรือคอได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกในการพกพายิ่งขึ้น 

สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด
สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดหลากหลายรูปแบบ

มีหลากหลายแบบและดีไซน์ให้เลือก ประโยชน์ก็มี แฟชั่นก็มา

โควิท 19 อาจจะเป็นไวรัสอุบัติใหม่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนก็เริ่มปรับตัวเข้ากับยุค New Normal เช่นเดียวกับผู้ผลิตสินค้าที่ผลิตสินค้าที่นิยมใช้ในยุค New Normal พอเวลาผ่านไป ผู้ผลิตก็เริ่มผลิตสินค้าที่มีดีไซน์ใหม่ๆ มีความสวยงามและแปลกตามากขึ้น สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ผู้ผลิตได้พัฒนารูปแบบการผลิตให้มีความสวยงามมากขึ้น 

ในช่วงแรกๆ ทุกคนจะคุ้นตากับแอลกอฮอล์การ์ดแบบมาตรฐานที่มีความจุ 20 มล. ที่มีเพียงสีขาวและสีดำเท่านั้น หลังจากนั้นผู้ผลิตก็เริ่มผลิตแพ็คเก็จแบบเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือมีสีสันให้เลือกมากขึ้น ต่อมา ก็มีการพัฒนารูปแบบแพ็คเก็จที่มีฝาปิด เพื่อป้องกันกรณีแอลกอฮอล์หกเลอะเทอะ และยังมีการผลิตแพ็คเก็จใสที่มองทะลุเห็นสีของแอลกอฮอล์ด้านในด้วย และยังทำให้รู้ว่าปริมาณแอลกอฮอล์ที่เหลือนั้นมีอยู่เท่าไหร่ บางผู้ผลิตก็ปรับเปลี่ยนรูปทรงของแพ็คเก็จเล็กน้อยและปรับเปลี่ยนสีของแพ็คเก็จให้มีความสวยงามและหลากหลายมากขึ้น

นอกจากนั้น ยังมีแพ็คเก็จของ สเปรย์แอลกฮอล์การ์ดใหม่ๆ ที่มีความจุมากขึ้น และเพิ่มรูปทรงจากเมื่อก่อนมีแค่รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มาเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตตุรัส ทรงกลม หรือทรงใบไม้ ซึ่งทำให้สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ดนั้นเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือของแจกที่มีตัวเลือกมากขึ้น บริษัทสามารถมีสินค้าพรีเมี่ยมที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร หากเพื่อนๆอยากรู้ว่ามีขวดสเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด ทรงไหนบ้างตอนนี้ ลองเข้าไปในลิงค์นี้ได้เลย ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ดีไซน์เท่ๆ ที่คุณพกติดกระเป๋าไว้ปลอดภัย ไม่ตกเทรน 

นอกจากสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ดแล้ว ยังมีสเปรย์แอลกอฮอล์ในรูปแบบอื่นๆที่ทางมันดีอยากแนะนำ ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้ในโอกาสที่ต่างกัน เช่น หากเราต้องการพ่นฆ่าเชื้อวัตถุที่ค่อนข้างใหญ่ หรือพื้นที่ที่มีบริเวณกว้างเราสามารถใช้เครื่องพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์แบบนาโนที่สามารถชาร์จไฟได้ ซึ่งสามารถพ่นแอลกฮอล์ได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องคอยกดบ่อยๆ หรือใช้ขวดสเปรย์ที่มีลักษณะคล้ายฟ๊อกกี้ ที่มีความจุเยอะ ใช้งานสะดวก หรือถ้าให้ล้ำไปอีก ปืนพ่นสเปร์ยแอลกอฮอล์ก็เป็นอีกตัวเลือก เพราะมันสามารถชาร์จไฟได้ พ่นฆ่าเชื้อได้ต่อเนื่อง และยังมีความจุที่เยอะสุดๆไปเลย

ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเก็จแบบไหน สิ่งที่ไม่ควรละเลย หรือจะเรียกได้ว่าสำคัญสุดๆในการเลือกผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ มาเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยก็คือ คุณภาพ สเปรย์หรือเจลล้างมือนั้น ควรมีสารละลายแอลกฮอล์เอทานอล หรือ เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethanol หรือ Ethyl Alcohol) ทีมีความเข้มข้นอย่างน้อย 70% ถ้ามีต่ำกว่านี้ ก็จะไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ ไวรัสโควิท-19 ก็จะไม่ตาย ข้อสังเกตุถัดไปคือ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากเมทิลแอลกอฮอล์มาใช้เป็นเจลหรือแอลกฮอล์ล้างมือ เพราะว่ามันเป็นสารอันตราย สามารถซึมเข้าผิวหนังและลมหายใจได้ ถ้าร่างกายได้รับในปริมาณมากๆ อาจะทำให้ปวดท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ หายใจลำบาก และตาบอดได้ ข้อสังเกตุสุทด้ายคือ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ต้องได้รับการจดแจ้งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. เพื่อทำให่มันใจว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ปลอดภัยและมีมาตรฐานจริงๆ ซึ่งสินค้าพรีเมี่ยมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ผลิตโดยทางทีมงานมันดีพรีเมี่ยมนั้น ทุกชิ้นปลอดภัย มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองจาก อย. แน่นอน

นอกจากการ รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบบการ์ด ( Alcohol Spray Card ) แล้ว ยังมีสินค้าเด็ดๆที่นิยมในใช้ในยุค New Normal ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาเป็นของแจก ของชำร่วย หรือสินค้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากผ้า ซึ่งมีหลากหลายวัสดุ คุณสมบัติ และรูปทรง เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ซึ่งมีแพ็คเก็จให้เลือกหลากหลาย เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องฆ่าเชื้อโรค UVC เครื่องจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติ  สินค้าเหล่านี้ ทางทีมงานมันดีพรีเมี่ยมคัดสรรสินค้าที่มีปลอดภัย มีคุณภาพ สะดวก และใช้งานได้จริงมาให้แล้ว หากสนใจ สามารถติดต่อทางทีมงานได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

Line OA: @mundeepremiums

Facebook: Mundee Premiums

Tel: 02-422-4288